Giảm giá!

Bóng đèn Led Bulb 28W cao cấp

87,000 65,000

Công suất: 28w

Chất liệu: Nhựa cao cấp, vỏ đèn bằng nhựa tản quang

Mô tả

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH VỚI ĐÈN LED BULB CÔNG SUẤT LỚN

Nhu cầu đảm bảo chiếu sáng các không gian kiến trúc rộng như nhà xưởng, sân vườn… hoặc chiếu sáng theo thiết kế riêng cần sử dụng đến các dòng đèn công suất lớn nhưng hiệu suất sáng cao ngày càng được giới chuyên môn quan tâm và chú ý. Đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhưng vẫn đáp ứng được bài toán kinh tế, các dòng đèn LED Bulb công suất lớn trở thành lựa chọn hàng đầu cho các thiết kế theo xu hướng xanh trên thị trường.

Đèn led bulb cao cấp 28W

Công suất: 28w

Chất liệu: Nhựa cao cấp, vỏ đèn bằng nhựa tản quang

Đui đèn: E27

Tuổi thọ: 15,000 giờ

Điện áp trực tiếp: AC220-240V/50-60Hz

Màu sắc: Trắng, vàng

Hiệu suất phát quang: 80Lm/w

Trong đó, sản phẩm được nhắc đến như là loại đèn tiên phong cho đèn LED chiếu sáng với với chi phí thấp, tiết kiệm năng lượng là bộ đèn LED Downlight và LED Bulb Điện Quang.

Với độ sáng tương đương, bộ đèn LED Downlight và LED Bulb chỉ cần sử dụng công suất bằng một nửa đèn compact, nhưng tuổi thọ lại cao gấp 5 lần so với đèn compact.

Ngoài ra, đèn còn có nhiều ưu điểm như: chiếu sáng trực tiếp, cho ánh sáng thẳng, hiệu suất sáng cao (>= 90lm/w); mặt trước đèn được làm bằng nhựa PC nên ánh sáng tản đều, chống chói lóa; thân đèn được thiết kế bằng nhựa PBT có khả năng chống cháy và chịu nhiệt cao; các chỉ số quang thông và hiệu năng của đèn đều vượt trội so với đèn truyền thống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóng đèn Led Bulb 28W cao cấp”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *